บ้าน ผลิตภัณฑ์ฮอร์โมนการเจริญเติบโตของมนุษย์ที่เกิดขึ้นใหม่

ฮอร์โมนการเจริญเติบโตของมนุษย์ Nuptropin แท้ Nuptropin สำหรับการฉีดฮอร์โมนลดน้ำหนัก

Thanks for your good quality product and excellent service, we will come back again!

—— สเตฟานีจากฝรั่งเศส

Delivery soon, the parcel is sealed, and the second time to order, as always! Will order again after a few weeks, be a long-term cooperation!

—— Belinda Raman

Angtropin และ Nuptropin เป็น rhGH ที่ดีที่สุดที่ 191aa ที่ฉันไม่เคยใช้มาก่อนฉันตรวจสอบใน Google และพบว่ามีความคิดเห็นมากมายที่เหลืออยู่ในฟอรัมฟิตเนสและเพาะกาย

—— นางสาว. วาเลอรีแบรดลีย์

สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน

ฮอร์โมนการเจริญเติบโตของมนุษย์ Nuptropin แท้ Nuptropin สำหรับการฉีดฮอร์โมนลดน้ำหนัก

ประเทศจีน ฮอร์โมนการเจริญเติบโตของมนุษย์ Nuptropin แท้ Nuptropin สำหรับการฉีดฮอร์โมนลดน้ำหนัก ผู้ผลิต
ฮอร์โมนการเจริญเติบโตของมนุษย์ Nuptropin แท้ Nuptropin สำหรับการฉีดฮอร์โมนลดน้ำหนัก ผู้ผลิต ฮอร์โมนการเจริญเติบโตของมนุษย์ Nuptropin แท้ Nuptropin สำหรับการฉีดฮอร์โมนลดน้ำหนัก ผู้ผลิต

ภาพใหญ่ :  ฮอร์โมนการเจริญเติบโตของมนุษย์ Nuptropin แท้ Nuptropin สำหรับการฉีดฮอร์โมนลดน้ำหนัก

รายละเอียดสินค้า:

สถานที่กำเนิด: จีน
ชื่อแบรนด์: Nuptropin
ได้รับการรับรอง: GMP & ISO9001:2000 & SFDA
หมายเลขรุ่น: 12iu / vial, 10vial / kit, 120iu / kit

การชำระเงิน:

จำนวนสั่งซื้อขั้นต่ำ: 1 กล่อง (120 อู)
ราคา: Negotiation
รายละเอียดการบรรจุ: กล่องเดิม
เวลาการส่งมอบ: 5-7 วันทำการ
เงื่อนไขการชำระเงิน: เวสเทิร์นยูเนี่ยน MoneyGram, T/T
สามารถในการผลิต: 2000 กล่อง / เดือน
ติดต่อ
รายละเอียดสินค้า
แสงสูง:

recombinant hormone

,

human growth hormone hgh

Nuptropin / Recombinant Human Growth Hormone ใช้สำหรับการรักษาต่างๆ

Nuptropin สามารถใช้สำหรับการรักษาต่างๆ

Nuptropin เรียกว่าฮอร์โมนการเจริญเติบโตของมนุษย์ (recombined Human Growth Hormone) หรือ rhGH เป็นฮอร์โมนที่หลั่งออกมาจากต่อมใต้สมอง กระตุ้นการเจริญเติบโตของมนุษย์และการสืบพันธุ์และการฟื้นฟูเซลล์

เมื่อคุณอายุร่างกายของคุณจะผลิต HGH น้อยลง คุณไม่เติบโตอีกต่อไปดังนั้นคุณจึงไม่จำเป็นต้องสร้างเซลล์ใหม่ ๆ เป็นประจำอีกต่อไป การสูญเสีย HGH เป็นสิ่งที่ทำให้คุณอายุ HGH มีอิทธิพลโดยตรงต่อการเจริญเติบโตและการพัฒนาของเซลล์กระดูกกระดูกอ่อนกล้ามเนื้อผิวหนังหลอดเลือดเส้นประสาทตับและไต หน้าที่ทางร่างกายทั้งหมดที่ควบคุมโดย HGH คือพื้นที่ที่เริ่มมีความทุกข์ทรมานเมื่อคุณอายุ ในฐานะที่เป็นระดับ HGH ลดลง, สีผิวของคุณ deadens, ริ้วรอยปรากฏและผิวลดลง ...

ตัวชี้วัด

สามารถใช้ในกรณีที่ไม่มีฮอร์โมนการเจริญเติบโตตามธรรมชาติในเด็กและผู้ใหญ่ นอกจากนี้ยังสามารถใช้ในกรณีที่ระดับฮอร์โมนการเจริญเติบโตตามปกติจะผลิต แต่สูงกว่าระดับปกติเป็นที่น่าพอใจ ในเด็กสามารถใช้เมื่อขาดฮอร์โมนการเจริญเติบโตตามธรรมชาติที่ผลิตดังนั้นปัญหาความสูงอาจเกิดขึ้นดังนั้น Nuptorpin สามารถให้ความช่วยเหลือเพื่อเพิ่มการเจริญเติบโตของเด็ก ในผู้ใหญ่สามารถใช้ในกรณีที่ฮอร์โมนการเจริญเติบโตตามธรรมชาติลดลง สามารถเพิ่มมวลกล้ามเนื้อลดไขมันในร่างกายและปรับปรุงผิวให้ยืดหยุ่นและลดรอยเหี่ยวย่นการรักษาอื่น ๆ ที่ Nuptropin สามารถนำมาใช้คือกลุ่ม Turner's syndrome การปลูกถ่ายอวัยวะการเผาผลาญและบาดแผล

ลักษณะที่ปรากฏ - ขวดแต่ละขวดมี 12UU ของ Nuptropin ในรูปของผงสีขาว พลังงานอาจดู caked หรือในอนุภาคขนาดเล็กที่เป็นปกติสำหรับฮอร์โมนการเจริญเติบโต

ปริมาณ - ขึ้นอยู่กับการรักษาที่ใช้สำหรับ ปริมาณรายวันจะแตกต่างกันระหว่าง 0.005 mg ต่อกิโลกรัมน้ำหนักตัวถึง 0.06 mg ต่อกิโลกรัมน้ำหนักตัว ขอแนะนำให้เริ่มต้นด้วยปริมาณที่ต่ำกว่าและค่อยๆเพิ่มขึ้นตามปริมาณเป้าหมายที่ต้องการ โปรดปฏิบัติตามสิ่งที่แพทย์ของคุณบอกคุณเกี่ยวกับปริมาณที่จะต้องไม่เกิน

ปฏิกิริยายาและการรักษาอื่น ๆ - การมีปฏิสัมพันธ์ของยาอาจทำให้เกิดผลข้างเคียงหรือลดหรือเพิ่มศักยภาพทางการแพทย์ ตรวจสอบกับแพทย์ว่ายาอื่น ๆ ที่คุณใช้ไม่รบกวนการกระทำของยาตัวนี้ ควรปรึกษาการรักษาสภาพอื่น ๆ ก่อนใช้ Nuptropin เป็นสิ่งสำคัญโดยเฉพาะอย่างยิ่งสำหรับผู้ป่วยโรคเบาหวานในการตรวจสอบกับแพทย์ของพวกเขาเพราะ Nuptropin อาจมีโอกาสต้องการอินซูลิน

ผลข้างเคียง - Nuptropin ไม่มีผลข้างเคียงในคนส่วนใหญ่ ผลข้างเคียงส่วนใหญ่จะหยุดลงด้วยการใช้อย่างต่อเนื่องหรือโดยการลดปริมาณลง ผลข้างเคียงที่พบบ่อยคืออาการปวดข้อซึ่งอาจเกิดจากน้ำที่อาจทำให้เกิดเส้นประสาท ถ้าอาการปวดไม่หยุดพิจารณาลดปริมาณพูดคุยกับแพทย์ของคุณ อย่าใช้ยาหากคุณแพ้ส่วนประกอบใด ๆ กรุณาปรึกษาแพทย์ของคุณหากคุณมีอาการอื่นในคราวเดียว

ข้อควรระวัง - เก็บบันทึกปริมาณ หากคุณเป็นเบาหวานหรือใช้อินซูลินหรือโรคเบาหวานอื่น ๆ ยาลดน้ำตาลควรตรวจสอบระดับน้ำตาลในเลือดของคุณอย่างใกล้ชิดเนื่องจากฮอร์โมนการเจริญเติบโตอาจเปลี่ยนแปลงการตอบสนองต่อร่างกายของคุณกับอินซูลิน

เก็บรักษา ที่อุณหภูมิ 2-8 องศาเซลเซียส อย่าแช่แข็ง Nuptropin มีความเสถียรมากและสามารถอยู่ได้เป็นเวลา 1 เดือนในอุณหภูมิห้องปกติ แต่ควรเก็บไว้ในตู้เย็นเมื่อใดก็ตามที่เป็นไปได้และหลีกเลี่ยงจากแสงโดยตรง หลังจากเจือจางต้องแช่เย็น ในกรณีของน้ำที่ปราศจากเชื้อต้องใช้ภายใน 72 ชั่วโมง หากคุณเจือจางด้วยน้ำแบคทีเรียที่สามารถใช้แม้หลังจากผ่านไป 10 วันหรือมากกว่า

รายละเอียดการติดต่อ
HongKong Amgen Biopharm CO.,LTD

ผู้ติดต่อ: Mr. Johnny Lee

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง (0 / 3000)

ผลิตภัณฑ์อื่น ๆ